[ad_1]

தேவையானவை:

ராகி மாவு – 1 கப்
உப்பு, எண்ணெய் – தேவைக்கேற்ப
பதப்படுத்திய அரிசி மாவு – 1½ கப்
வெல்லம் – 1 கப்
ஏலக்காய் தூள் – ¼ டீஸ்பூன்
தேங்காய் துருவல் – ½ கப்

செய்முறை:

சுடு தண்ணீரில் சிறிது உப்பு சேர்த்து ஒரு பாத்திரத்தில் ராகிமாவு, பொடித்த வெல்லம், ஏலக்காய் தூள், தேங்காய் துருவல் போட்டு நன்றாகக் கலந்து சிறுசிறு உருண்டைகளாக்கவும். பின் மாவில் சுடு தண்ணீர் ஊற்றிப் பிசைந்து கொழுக்கட்டை அச்சின் உள்ளே சிறிது எண்ணெய் தடவி மாவை வைத்து நடுவில் ராகி பூரண உருண்டைகளை வைத்து மூடி எடுத்து ஆவியில் 10 நிமிடம் வேகவிட்டு எடுக்கவும்.

[ad_2]

Source link