[ad_1]

தேவையானவை :

பச்சைப் பட்டாணி – 1 கப்,
தேங்காய் துருவல் – 1 கப்,
சர்க்கரை – 1 கப்,
நெய் – 1 டேபிள்ஸ்பூன்.

செய்முறை :

ஒரு அடிகனமான வாணலியில் தேங்காய் துருவல் மற்றும் மிக்ஸியில் அடித்த பச்சைப் பட்டாணியை சேர்த்து கிளறவும். தேங்காய் நன்றாக வதங்கி பட்டாணியுடன் ஒன்றாக சேரும்போது, ​​சர்க்கரை சேர்த்து கிளறவும். 2 டீஸ்பூன் நெய் சேர்க்கவும். பட்டாணி கலவை ஒன்றாக சேர்ந்து பாத்திரத்தில் ஒட்டாமல் சுருண்டு வரும் பொழுது இறக்கவும். இளஞ்சூடாக இருக்கும் பொழுது கைகளில் நெய் தடவிக்கொண்டு, ​​லட்டுகளாக பிடிக்கவும். சத்தும் சுவையும் நிறைந்த  பச்சைப் பட்டாணி லட்டு தயார்.

[ad_2]

Source link